ข่าวกีฬา

นักเตะตัวริมเส้นที่ทุกทีมอยากจะมี

29277-og-9432

ในโลกฟุตบอลปัจจุบัน แผนการเล่นของแต่ละทีมมีอย่างมากมาย ซึ่งขึ้นอยู่กับผู้จัดการทีมว่าจะวางแผนอย่างไร ให้เหมาะกับตัวนักเตะที่เค้ามี แต่แผนการเล่นที่เป็นสูตรยอดฮิตของผู้จัดการทีมทุกคน คือต้องมีตัวริมเส้น ที่ลากเลื้อยแล้วผ่านบอลเข้ากลางได้อย่างแม่นยำ เพื่อโอกาสในการทำประตู และยิ่งถ้าผู้เล่นคนนั้นสามารถเลี้ยงตัดเข้าในและยิงประตูได้เองอีกด้วยนั่นถือว่าคุ้มค่า วันนี้เว็บ ufabet ของเรามาดูกันว่านักเตะตำแหน่งนี้มีใครกันบ้างที่ผู้จัดการทีมอยากมีไว้ภายในทีม

เลรอย ซาเน่ ปีกดาวรุ่งที่ได้รับการขนานนามว่า เป็น ร๊อบเบน คนที่สอง ที่มีข่าวว่าเสือใต้อยากได้ตัวเค้าเป็นอย่างมาก

ลอริเย อินเซเย่ นักเตะริมเส้นจากนาโปลี ที่สร้างผลงานมากมายให้กับสโมสร

ซอนฮึงมึน ถ้าจะถามว่านักเตะเอเชียคนไหนเก่งที่สุดในโลก ก็ต้องนักเตะเกาหลีใต้คนนี้แหล่ะ ที่มีฟอร์มการเล่นเข้าขั้นระดับโลกไปแล้ว

ซาดิโอ มาเน่ นักเตะริมเส้นที่ทุกทีมอยากได้เค้าไปร่วมทีม ทั้งยิงทั้งจ่าย และด้วยความแข็งแกร่งของเค้า ทำให้เค้าเล่นได้อย่างสุดยอด ของลิเวอร์พูล

ราฮิม เสตอร์ลิ่ง นักเตะริมเส้น ที่ถือว่าเป็นตัวจบสกอร์ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งการลากเลื้อย แลการผ่านบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม

คีแรน เอมปัปเป้ นักเตะที่มีส่วนผสมระหว่าง เปเล่ ตำนานทีมชาติบราซิล และเธียรี่ อองรี อดีตตำนานของอาร์เซนอล ที่เด่นทั้งความเร็ว การยิงประตู และความสามารถเฉพาะตัวที่หากใครเทียบได้ยาก

โมฮาเม็ด ซาลาห์ นักเตะที่เล่นบอลด้วยซ้ายข้างเดียว ก็เพียงพอที่จะไล่ถล่มยิงประตู และลากเลื้อยผ่านกองหลังคู่ต่อสู้ได้อย่างมากมาย รวมถึงการตัดเข้าในและยิงประตูที่เป็นอาวุธเด็ดของเค้า

เอแด็ง อาร์ซา นักเตะที่กลายเป็นนักเตะระดับโลกไปแล้ว ด้วยผลงานที่เค้าทำไว้กับสโมสร ที่ครบเครื่องทั้งยิง เลี้ยง และจ่ายบอลให้กับเพื่อนร่วมทีม เรียกว่าเป็นทุกอย่างของทีมจริงๆ

เนย์มาร์ นักเตะที่แพงที่สุดในโลกปัจจุบัน เมื่อใดก็ตามที่ลูกฟุตบอลอยู่ในเท้าของเค้า มันเหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเค้าไปด้วย ที่ไม่มีใครจะแย่งบอลจากเค้าได้ง่ายๆ รวมถึงการเล่นบอลอันชาญฉลาด และการยิงประตูที่เฉียบคม

ลีโอเนล เมสซี่ คงไม่มีใครสงสัยกับชื่อนี้ ที่เค้าเปรียบเสมือนทุกอย่างของทีมและเสกลูกฟุตบอลให้เข้าไปสู่ก้นตาข่ายของคู่ต่อสู้ได้ทุกครั้งที่เค้าต้องการ รวมไปถึงกับการเลี้ยงบอลที่เหมือนกับติดไว้กับเท้าของเค้า